NGUYỄN NGỌC HOÀI       Nhà NGOẠI CẢM Nguyễn Ngọc Hoài sinh ngày 05 tháng 05 năm 1965 tại Điện Biên Phủ. Bà là cán bộ ban nghiên cứu các khả năng đặc biệt thuộc Liên hiệp khoa học UIA  và là Giám đốc trung tâm Nghiên cứu đời sống tâm linh, thuộc Viện Nghiên cứu văn hóa phương Đông.

Nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài Ảnh: Mi Ly

     Nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài phát triển khả năng tiếp nhận - chỉ dẫn thông tin từ khoảng cách xa ứng dụng cho việc tìm hài cốt mất tích. Với khả năng ngoại cảm đã được thực tế chứng minh bởi:
  • Viện nghiên cứu Văn Hóa Phương Đông
  • Viện khoa học hình sự - Bộ Công An
  • Trung tâm RCTCT Bảo trợ văn hóa kỹ thuật truyền thống
  • Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người
  • Liên hiệp các Hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam 
  • Liên hiệp khoa học UIA
  • Viện nghiên cứu văn hóa phương Đông (SEARAV)
       


                  Quá trình Nguyễn Ngọc Hoài trở thành nhà ngoại cảm không được tiết lộ chính thức. Theo cuốn " Một thế giới khác" do công ty truyền thông Nhã Nam và Nhà xuất bản Hội Nhà Văn ấn hành ghi lại lời tự thuật của nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài thì khả năng ngoại cảm của bà đến từ " một cú sốc tâm lý". Khả năng này phát triển từ từ và hoàn thiện theo thời gian.Theo tác giả Đinh Trần, nhà báo báo Quân đội nhân dân Việt Nam thì " Từ khi có khả năng ngoại cảm, cơ thể và sức khỏe của bà Nguyễn Ngọc Hoài vẫn bình thường thỉnh thoảng bị những cơn đau nhức xương kéo dài vài giờ. "Bà là người có những khả năng tìm mộ và áp vong".

Bà Nguyễn Ngọc Hoài đang trò chuyện và khám bệnh cháu bé Th.

         Nếu bà nói không thấy vong về, hoặc thông tin về linh hồn chính xác dưới 70% thì bà sẽ từ chối tìm mộ. Hầu hết những trường hợp vẽ được sơ đồ là sẽ thấy hài cốt : - Sơ đồ bà vẽ ra một cách vô thức trên một tờ giấy A4 hoặc A3 do một thế lực vô hình điều khiển. - Nội dung sơ đồ. Có những nét cơ bản xuất hiện. Đôi khi có thể không chính xác tuyệt đối 100% - Những chi tiết chưa chuẩn xác sẽ được điều chỉnh trong quá trình hướng dẫn tìm qua thực tế. - Sơ đồ luôn có ký hiệu hướng Đông – Tây – Nam Bắc. Một bộ hài cốt có thể được tìm thấy từ khoảng cách chục km cho đến vài nghìn km so với vị trí nhà ngoại cảm. Trường hợp tìm thấy hài cốt ở nước ngoài được ghi nhận là liệt sĩ Lương Xuân Tách, thân nhân của ông Lương Đoàn Mạnh thường trú tại tp Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

          Dưới đây, là một số video clip về nhà ngoại cảm này

1. TÀI NĂNG KỲ DIỆU CỦA NGUYỄN NGỌC HOÀI

 

 2. TÁC PHẨM CỦA NGUYỄN NGỌC HOÀI

 

 3. CHỤP ẢNH NGƯỜI ÂM4. ĐI TÌM LIỆT SĨ


 

5.  ĐI TÌM LIỆT SĨ